Khách hàng đặt chỗ ưu tiên mua căn hộ Tara Residence được quyền lợi gì?

Đặt chỗ ưu tiên mua căn hộ Tara Residence trước ngày mở bán chính thức, khách hàng được quyền lợi gì?

Bạn đang quan tâm và có nhu cầu muốn mua căn hộ Tara Residence. Nhưng bạn chưa rõ hình thức đặt chỗ và phương thức thanh toán như thế nào? Giữ chỗ ưu tiên được những quyền lợi gì?

– Người đặt mua đầu tiên là những người có nhiều có nhiều sự lựa chọn, được lựa chọn tầng đẹp, căn đẹp, view đẹp, khi khách hàng đã đặt chỗ ưu tiên trừ khi khách hàng từ chối không mua căn đó nữa thì căn đó mới được bán cho người khác.

Và mức độ ưu tiên sẽ giảm dần. Ví dụ: 1 căn sẽ có 3 ưu tiên ký hiệu UT1, UT2, UT3, nếu UT1 không mua thì UT2 được chọn mua, nếu UT2 không mua thì UT3 được mua căn đó.

– Những khách hàng đặt mua trước sẽ được áp dụng chương chình khuyến mãi và mức chiết khấu cao nhất trong ngày mở bán trong chính sách bán hàng từ CĐT. Và thường những khách hàng có ưu tiên sẽ được bốc thăm trúng thưởng có giá trị của CĐT.

– Đặc biệt là hình thức đặt chỗ của khách sẽ được hoàn lại 100%  nếu khách hàng không muốn mua căn hộ nữa mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Nếu khách hàng đồng ý mua căn hộ thì tiền đặt mua sẽ chuyển thành tiền cọc trong ngày mở bán.

Để đặt mua căn hộ Tara Residence khách hàng hãy liên hệ 0938 505 996 để được tư vấn và chọn căn đẹp nhất.

CHÍNH THỨC NHẬN ĐẶT CHỖ MUA CĂN HỘ TARA RESIDENCE.

Hiện tại chúng tôi đã nhận đặt chỗ  mua căn hộ Tara Residence có hoàn tiền  cho các tầng mới sắp mở bán của Block Kinh Đô và Khải Hoàn. Quý khách có nhu cầu  đặt mua căn hộ Tara Residence.

Liên hệ ☎ 0938 505 996  hoặc đăng ký form bên dưới để được tư vấn và chọn căn đẹp sớm nhất.

Đăng ký tư vấn dự án Tara Residence

1563 Lượt xem