Điểm tựa vững chắc của dự án Tara Residence

Nhiều thắc mắc được đặt ra Tại sao Tara Residence của Công ty TNHH May Song Ngoc lại thu hút được nhiều sự lựa chọn của khách hàng?

Đơn giản vì Tara Residence lựa chọn điểm tựa cho niềm tin khách hàng thông qua sự giám sát tiến độ từ ngân hàng uy tín SHB đối với mỗi dân cư khi lựa chọn Tara Residence là nơi “an cư lạc nghiệp”.

tara residence

Phối cảnh dự án Tara Residence – sở hữu 4 mặt tiền đường

· Ưu tiên về mặt pháp lý

Theo Điều 56, Luật Kinh doanh bất động sản (chính thức có hiệu lực từ ngày 01/07/2015) và Thông tư ngày 09/08/2015 của NHNN, chủ đầu tư các dự án bất động sản phải có ngân hàng bảo lãnh nghĩa vụ tài chính nếu muốn bán nhà ở hình thành trong tương lai.

     Nhưng thực tế, tại TP HCM rất nhiều khách hàng đang rơi vào cảnh “long đong” vì những dự án không biết đến ngày hoàn thành. Những Khách hàng thông thái hiện nay ngoài sự quan tâm về vị trí,giá cả, sự tiện ích của dự án mà còn quan tâm đến việc dự án có được ngân hàng bảo lãnh tài chính hay không. Chính vì vậy, có thể nói rằng bảo lãnh tài chính là tấm thẻ căn cước niềm tin đối với người mua nhà.

Nắm bắt được nhu cầu về sự an tâm của khách hàng đồng thời theo quy định của pháp luật,  Công ty TNHH May Song Ngọc không chỉ nỗ lực để mang đến sản phẩm Tara Residence chất lượng, giá thành hợp lý mà còn được ngân hàng thương mại uy tín SHB đứng ra bảo lãnh.

Về phía ngân hàng SHB, khi các khách hàng đặt mua thành công căn hộ tại dự án Tara Residence sẽ được SHB nhanh chóng phát hành miễn phí chứng thư bảo lãnh kết hợp tài trợ vốn cho chủ đầu tư để thực hiện dự án, đồng thời quản lý mọi khoản tiền khách hàng chi trả cho chủ đầu tư.

Chứng thư bảo lãnh dự án Tara Residence

Chứng thư bảo lãnh của Ngân hàng SHB đối với dự án Tara Residence

Sau thời hạn 31/3/2019, nếu chủ đầu tư không bàn giao nhà đúng hạn, SHB sẽ hoàn lại số tiền gốc của khách hàng cùng tiền phạt mà chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán.  Ngoài ra, ngân hàng SHB cũng hỗ trợ cho vay tới 85%, với lãi suất ưu đãi cho người mua nhà tại dự án Tara Residence.

SHB đồng thời cũng thẩm định hết sức kỹ lưỡng báo cáo tài chính, kế hoạch kinh doanh dự án, các nguồn tiền huy động của chủ đầu tư, các nguồn thu và chi phí cũng như xem xét cả hồ sơ pháp lý của dự án.

Tuy có sự bảo lãnh của ngân hàng SHB nhưng khách hàng vẫn yên tâm về giá thành vì chi phí bảo lãnh sẽ được SHB và công ty TNHH May Song Ngọc hỗ trợ, đây được xem như một hình thức khuyến mại, nên giá nhà sẽ không tăng.

  • Hoàn tất đúng hạn

Đại diện công ty TNHH May Song Ngọ c chia sẻ, ưu điểm nổi trội khi dự án

Tara Residence được ngân hàng SHB bảo lãnh là ngân hàng sẽ trực tiếp kiểm soát tiến độ dự án và căn cứ vào đó để giải ngân tiền cho chủ đầu tư.

Do đó mọi chi tiêu của chủ đầu tư sẽ được SHB giám sát chặt chẽ, đảm bảo tiền ứng trước của khách hàng được sử dụng đúng mục đích. Chủ đầu tư không thể đem tiền của dự án này đi đầu tư dự án khác, tiến độ dự án sẽ được đặt lên hàng đầu và đảm bảo cho người mua được nhận nhà đúng thời hạn đã ký trong hợp đồng mua bán. Nhằm giảm nguy cơ rủi ro cao cho các khách hàng.

Theo Ông Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch hiệp hội Bất động sản Việt Nam, nguyên thứ trưởng bộ xây dựng cũng khẳng định bảo lãnh nghĩa vụ tài chính là một kênh thanh lọc chủ dự án yếu kém.

  • Với chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của ngân hàng SHB:
  • Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng và tiến độ bàn giao nhà đúng thời hạn.
  • Thể hiện sự uy tín của chủ đầu tư đã được các chuyên gia của ngân hàng thẩm định kiểm tra một cách cẩn trọng, kĩ lưỡng..
  • Thêm điểm cộng cho dự án Tara Residence ngoài điểm tựa vững chắc của niềm tin cộng với mức giá hợp lý, đúng tiến độ thì chất lượng xây dựng được đảm bảo bởi tổng thầu Công ty CP xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hoà Bình với hơn 30 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản và thi công đúng hạn, không quá khó hiểu khi Tara Residence trở thành dự án thu hút lớn trên thị trường.

tara residence tien do

Tiến độ xây dưng căn hộ Chung cư Tara Residence quận 8

Tiến độ xây dưng căn hộ Chung cư Tara Residence quận 8 – cập nhật 28/04

Xem thêm thông tin chi tiết dự án :https://tararesidence.nhaonline.vn

1676 Lượt xem